THỨ TỰ CÁC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH

THỨ TỰ CÁC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH

Chứng chỉ tiếng Anh là chứng chỉ giúp đánh giá khả năng ngoại ngữ của các bạn học sinh, sinh viên. Thứ tự các chứng chỉ tiếng Anh được Quốc tế quy định như sau:
TOEIC viết tắt của Test of English for International Communication, là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm không phải là người sử dụng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ.
TOEFL cao cấp hơn hẳn TOEIC, được người ta ưa chuộng chủ yếu vì nó được sử dụng cho việc đi du học, học đại học và cao học.
IELTS là hệ thống kiểm tra Anh ngữ Quốc tế, kiểm tra mức độ thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh phổ biến nhất trên Thế giới được chấp nhận mục đích làm việc, học tập và di trú.
CEFR là viết tắt của Common European Framework of Reference for Languages hay khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu: học, dạy và đánh giá.
Chứng chỉ CEFR rất có giá trị và được chấp nhận rộng rãi như một chuẩn mực Châu Âu để đánh giá năng lực tiếng Anh của mỗi cá nhân.
Chứng chỉ CEFR nhiều khả năng sẽ trở thành khung tham chiếu Quốc gia. Các đối tượng phù hợp để thi chứng chỉ CEFR là học sinh, sinh viên có ý định du học Châu Âu, cán bộ giáo viên, giảng viên giảng dạy tiếng Anh các cấp và học viên trình độ sau đại học.

5/5 - (1 bình chọn)

Đào Thị Bích Trâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *