SAT là gì? Tại sao muốn đi du học phải học SAT

SAT là một bài thi tiếng Anh đang rất được quan tâm hiện nay, đặc biệt là những bạn trẻ đang có ước mơ du học và săn học bổng Mỹ. 

Vậy nên học luyện thi SAT ở trung tâm nào là tốt nhất? Mời bạn đọc hãy cùng tìm hiểu và tham khảo qua bài viết sau đây.

Tổng quan về kỳ thi SAT

SAT là tên viết tắt của Scholastic Aptitude Test, đây là một bài thi chuẩn hóa được hầu hết các trường đại học hàng đầu tại Mỹ dùng để đánh giá đầu vào của các học sinh.

Trong SAT sẽ gồm có 2 loại chính là SAT I và SAT II, cụ thể:

  • SAT I: bài thi SAT I gồm 10 phần, trong đó 9 phần chia đều cho 3 phần chính là Toán, Đọc hiểu và Viết. Phần còn lại sẽ rơi vào một trong 3 phần trên, tuy nhiên không tính điểm mà chỉ dùng để chuẩn hóa bài thi. Thời gian thi SAT I là 3 giờ 45 phút.
  • SAT II: được tính riêng biệt cho từng môn và các môn này sẽ dựa vào ngành học mà trường sẽ yêu cầu thí sinh lựa chọn trong các môn thi như Tiếng Anh, Toán, Lịch sử, Hóa, Lý, Sinh… Thời gian cho mỗi môn thi là 60 phút.

Thang điểm của SAT I và SAT II đều được được tính 200 – 800 điểm trên 1 phần thi.

Giới thiệu về khóa học ôn thi SAT tại trung tâm ETEST

Khóa học luyện thi SAT tại ETEST được mở ra nhằm giúp các bạn trẻ có ước mơ được tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Với chương trình giảng dạy chuyên sâu, phương pháp dạy học hiệu quả và một đội ngũ giáo viên luôn hết lòng, ETEST luôn đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi SAT hàng đầu tại TPHCM.

Những điểm đặc biệt mà khóa học SAT tại ETEST mang đến cho học viên:

  • Mô hình lớp học chỉ có tối đa 6 học viên, đề cao chất lượng giảng dạy lên trên hết. Giáo viên sẽ có nhiều thời gian để focus vào các học viên trong lớp, nắm rõ điểm mạnh yếu để đưa ra những giải pháp, hướng dẫn và hỗ trợ học viên phát triển kĩ năng của mình hoàn thiện nhất.
  • Lộ trình được vạch ra chi tiết và khoa học phù hợp với trình độ riêng của mỗi học viên. Từ đó, giúp học viên có thể tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả.
  • Đội ngũ giáo viên hàng đầu, luôn giảng dạy bằng tất cả sự nhiệt huyết và tận tâm. Đặc biệt, trong này phải kể đến 2 thầy Nguyễn Bùi Minh Cường và Lộ Nhật Trường có bài thi SAT đạt điểm tuyệt đối 1600/1600.
  • Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, tạo nên một không gian học tập năng động. Nhờ thế, các học viên luôn có được  tâm thế thoải mái nhất khi tham gia các buổi học tại đây.
  • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí về chương trình du học cũng như các chiến lược săn học bổng tại các đất nước mà học viên muốn theo học.
  • Có riêng các buổi phụ đạo kèm 1-1 hoàn toàn miễn phí để các học viên cải thiện những kỹ năng còn yếu.
  • Bộ tài liệu ôn thi cũng như đề thi thử được nghiên cứu rất kĩ lưỡng, giúp các học viên dễ dàng làm quen, cọ sát và rút kinh nghiệm trước khi bước vào các kỳ thi chính thức.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình dạy và luyện thi SAT tại ETEST, các bạn có thể tham khảo trực tiếp qua website https://etest.edu.vn/

Chung quy lại, khóa học luyện thi SAT tại ETEST là một bước đệm để các bạn có thể đến  gần hơn với ước mơ du học và săn học bổng tại Mỹ, Canada. 

Trải qua hơn 10 năm giảng dạy tiếng Anh chuẩn hóa và du học, đến nay trung tâm ETEST đã đào tạo thành công hàng ngàn học đạt được thành tích xuất sắc và săn học bổng khủng.

Rate this post

Đào Thị Bích Trâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *